Bàn giao và lắp đặt công trình cổng nhôm đúc cho hộ gia đình

27/07/2021
Đúc đồng mỹ nghệ Minh Phúc bàn giao và lắp đặt công trình Cổng nhôm đúc cho gia đình khách hàng tại Hà Nội.

Đúc đồng mỹ nghệ Minh Phúc rất vinh dự và tự hào vì đã góp một phần quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho không gian kiến trúc ngôi nhà của quý khách hàng. Đó chính là thành quả của tập thể đội ngũ thợ, đội ngũ công nhân viên sau một thời gian tỉ mỉ làm việc đã vận chuyển và lắp đặt thành công sản phẩm nhôm đúc cao cấp đến quý khách hàng và được khách hàng rất hài lòng.

Cổng nhôm đúc phù điêu nhôm đúc, cổng nhôm đúc đẹp nhất, cổng nhôm đúc chân không cao cấp, cổng nhôm đúc chất lượng tốt nhất, cổng nhôm đúc nhũ đồng cao cấp, cổng nhôm đúc bền đẹp vĩnh cửu,hàng rào nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc công nghệ chân không cao cấp , hàng rào nhôm đúc đẹp nhất, hàng rào nhôm đúc nhũ đồng cao cấp, hàng rào nhôm đúc chất lượng nhất, hàng rào nhôm đúc bền đẹp vĩnh cửu , ban công nhôm đúc, ban công nhôm đúc đẹp nhất , ban công nhôm đúc  nhũ đồng cao cấp, ban công nhôm đúc chất lượng tốt nhất, ban công nhôm đúc công nghệ chân không, ban công nhôm đúc bền đẹp vĩnh cửu, cầu thang nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc đẹp nhất, cầu thang nhôm đúc công nghệ chân không cao cấp, cầu thang nhôm đúc nhũ đồng cao cấp, cầu thang nhôm đúc chất lượng tốt nhất , cầu thang xoắn nhôm đúc bền đẹp vĩnh cửu. Hộp cột nhôm đúc đẹp nhất, hộp cột nhôm đúc chất lượng cao nhất, hộp cột nhôm đúc công nghệ chân không, hộp cột nhôm đúc bền đẹp vĩnh cửu.

Trong thời gian vừa qua, Minh Phúc đã tiến hành bàn giao công trình Cổng nhôm đúc cho hộ gia đình tại Hà Nội và đã vận chuyển đến tận chân công trình một cách rất thuận lợi và tốt đẹp.

Công ty đúc đồng mỹ nghệ Minh Phúc rất vinh dự vì được Khách hàng đánh giá rất cao về bộ sản phẩm nhôm đúc công ty đã bàn giao. Cảm ơn lời khen của anh dành cho công ty, đây chính là động lực để tập thể công nhân viên của công ty không ngừng lỗ nực hơn nữa để mang lại sản phẩm có giá trị cho quý khách hàng.

Sau đây là 1 số hình ảnh khác về dự án đúc nhôm của Minh Phúc:Bài viết liên quan

Dự án thi công Tượng Phật A Di Đà ngồi đài sen
Dự án thi công Tượng Phật A Di Đà ngồi đài sen

Tượng Phật A Di Đà ngồi đài sen do Đúc Đồng Mỹ Nghệ Minh Phúc thi công. Kích thước chiều cao 1m80.

Dịch vụ đúc chuông đồng
Dịch vụ đúc chuông đồng

“Xây chùa, tạo tượng, đúc chuông Ba công đức ấy thập phương nên làm.”

Dự án đúc chuông đồng (Đại Hồng Chung 750kg và 550kg) tại 2 ngôi chùa tại Phú Thọ
Dự án đúc chuông đồng (Đại Hồng Chung 750kg và 550kg) tại 2 ngôi chùa tại Phú Thọ

Chuông đồng là một trong những pháp khí không thể thiếu trong lễ nghi Phật Giáo. Với những người học đạo bước đi trên con đường giải thoát giác ngộ thì tiếng chuông có giá trị thiêng liêng và ý nghĩa sâu sắc. Chuông đồng là một trong những đại diện tâm linh điển hình, không thể thiếu trong nhà thờ, chùa, đình, đền…

Chat Zalo

0979.692.807