Những mẹo đơn giản giúp làm sạch đồ đồng tại nhà

Mỗi dịp cuối năm, bên cạnh việc mua sắm, trang hoàng lại cho bàn thờ gia tiên thì việc lau chùi đánh bóng lại những vật dụng thờ cúng cũng là việc không thể thiếu của mỗi gia đình Việt Nam xưa nay. Ở bài viết này, Đúc Đồng Mỹ Nghệ Minh Phúc sẽ tổng hợp một số mẹo giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc vệ sinh, lau chùi đồ đồng tại nhà nhé!

Những điều cần biết về Bộ Ngũ Sự trong thờ cúng

Người Việt từ xưa đến nay luôn coi trọng đồ vật dùng để thờ cúng, do vậy trên bàn thờ gia tiên không thể thiếu bộ đồ thờ bằng đồng như bộ tam sự, bộ ngũ sự. Đây được coi là nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt thể hiện sự hiếu thảo với ông bà tổ tiên và những người đi trước, luôn mong được che chở, phù hộ.

Ý Nghĩa Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Ở bài viết này, Đúc Đồng Mỹ Nghệ Minh Phúc chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc về ý nghĩa của những bức tranh đồng mang tên Thuận Buồm Xuôi Gió.

Các Bước Chế Tác Tranh Đồng Mỹ Nghệ

Hiện nay tranh đồng là vật phẩm trang trí được khá nhiều người yêu thích. Để chế tác ra một bức tranh đồng mỹ nghệ hoàn hảo không chỉ cần người thợ khéo tay mà còn phải trải qua rất nhiều bước. Quy trình chế tác tranh đồng cũng rất cầu kì, tỉ mỉ, tốn thời gian và công sức. Vì lí do này, các sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ có thể khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng về chất lượng và vẻ đẹp.

Cách Thỉnh Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Phật Quan Thế Âm Bồ Tát là hiện thân của sự nhân từ, lòng từ bi, cứu rỗi nhân loại khỏi những khổ đau, bệnh tật và phù hộ cho nhân loại cuộc sống bình an, hạnh phúc. Vì vậy ở Việt Nam, việc thờ Phật Quan Thế Âm Bồ Tát khá phổ biến và được nhiều người coi trọng.

Lập bàn thờ Phật tại gia và những điều cần lưu ý

Mua tượng Phật và thỉnh tượng Phật về thờ tại gia là hai vấn đề quan trọng mà các gia chủ cần đặc biệt quan tâm. Tượng Phật không phải tùy hứng thích là mua được. Việc thỉnh Phật phải xuất phát từ cái tâm, sự thành kính trong lòng của mỗi Phật tử. Thờ tượng Phật để biết điều đúng sai, một lòng hướng thiện giúp ích cho đời, cầu phước trừ họa, mọi nhà được sống trong bình an, hạnh phúc.

Chat Zalo

0979.692.807