Dịch vụ mạ vàng điện thoại

10/07/2021
Điện thoại là đồ dùng thường xuyên hàng ngày chịu nhiều ma sát khi để trong túi quần, túi xách và tiếp xúc với mồ hôi tay có nhiều muối. Để đảm bảo độ bền cho điện thoại, Minh Phúc đã áp dụng công nghệ mạ vàng siêu cứng dành riêng cho điện thoại và đồng hồ.

Các công nghệ mạ vàng điện thoại

Hiện nay, để mạ vàng điện thoại thường sử dụng công nghệ mạ điện phân với 2 hình thức là mạ trong dung dịch và mạ điện di. Để đảm bảo độ bền và chất lượng lớp mạ, bộ phần cần mạ cần được tháo hoàn toàn bất kể là mạ dung dịch hay mạ điện di.

Một số đơn vị mạ vàng quảng cáo mạ điện thoại không cần tháo máy thực chất là mạ vàng điện di. Nếu không tháo máy thì lớp vàng không thể làm sạch bề mặt mạ và lớp mạ cũng không thể vào sâu được các khe kẽ; mạ di gặp ngóc ngách (như phím nguồn, âm lượng) không thể mạ vào sâu được chưa kể xộc điện mạ vô máy, cháy chập pin. Bên cạnh các dòng điện thoại có khung viền kim loại, Karalux còn phát triển công nghệ mạ vàng trên nhựa để mạ điện thoại vỏ nhựa.

Quy trình mạ vàng điện thoại tại Karalux:

Bước 1: Tiếp nhận, kiểm tra chức năng hoạt động điện thoại

Bộ phận kỹ thuật sẽ test toàn bộ chức năng của máy bao gồm: nghe gọi, camera, cảm ứng, màn hình, … Và sẽ thông báo tới khách hàng nếu điện thoại của khách có sự cố trước khi mạ.

Bước 2: Tháo bộ phận cần mạ vàng

Để mạ vàng điện thoại, Karalux cần tháo rời bộ phận cần mạ. Tùy thuộc vào từng dòng điện thoại, việc tháo lắp có thể rất đơn giản hoặc phức tạp.

Đối với dòng iPhone, BlackBerry cần tháo toàn bộ các chi tiết (khung viền, nút âm lượng, camera, …) và cần thực hiện bởi kỹ thuật có tay nghề cao.

Đối với các dòng điện thoại đơn giản như Nokia 515, Nokia 230, việc tháo lắp lưng để mạ cực kỳ đơn giản.

Bước 3: Xử lý bề mặt

Điện thoại đã qua sử dụng thường bị xước hoặc lõm, … Để lớp mạ bóng đẹp, các kỹ thuật viên của Karalux sẽ làm sạch và đánh bóng bề mặt bằng giấy ráp chuyên dụng.

Bước 4: Mạ

Kỹ thuật viên mạ lớp lót và lớp mạ vàng với công nghệ mạ siêu cứng chỉ dành cho dòng sản phẩm điện thoại và đồng hồ.

Chi phí, giá mạ vàng điện thoại

Chi phí mạ vàng điện thoại được tính theo từng dòng máy: tính theo giá trị máy, độ khó, diện tích lớp mạ.Bài viết liên quan

Nhận Đúc Đồng Theo Yêu Cầu – Uy Tín, Chất Lượng Toàn Quốc
Nhận Đúc Đồng Theo Yêu Cầu – Uy Tín, Chất Lượng Toàn Quốc

Luôn tạo ra được sự khác biệt, chính những sản phẩm, những công trình đúc đồng được thi công đang ngày một tạo dựng và khẳng định được thương hiệu, vị thế trên thị trường đồ đồng Việt hiện nay.

Dịch vụ nhôm đúc theo yêu cầu
Dịch vụ nhôm đúc theo yêu cầu

Đúc Đồng Mỹ Nghệ Minh Phúc nhận thi công các dịch vụ nhôm đúc theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ mạ vàng, dát vàng Tượng Phật
Dịch vụ mạ vàng, dát vàng Tượng Phật

Trong cuộc sống hiện nay, việc dát vàng những món đồ nhỏ cá nhân hay lớn hơn là dát vàng nội thất không gian sống, không gian làm việc có lẽ đã quá quen thuộc với các gia chủ Việt, và việc dát vàng Tượng Phật cũng không phải ngoại lệ.

Chat Zalo

0979.692.807