Dự án đúc chuông đồng (Đại Hồng Chung 750kg và 550kg) tại 2 ngôi chùa tại Phú Thọ

29/07/2021
Chuông đồng là một trong những pháp khí không thể thiếu trong lễ nghi Phật Giáo. Với những người học đạo bước đi trên con đường giải thoát giác ngộ thì tiếng chuông có giá trị thiêng liêng và ý nghĩa sâu sắc. Chuông đồng là một trong những đại diện tâm linh điển hình, không thể thiếu trong nhà thờ, chùa, đình, đền…

Ông cha ta từ xa xưa từng có câu: 

“Xây chùa, tạo tượng, đúc chuông

Ba công đức ấy thập phương nên làm.”

Tiếng chuông như nhắc nhở con người thức tỉnh, răn dạy con người về những giá trị đạo đức văn hóa để sống tốt hơn. Đồng thời tiếng chuông cũng thể hiện cái hồn của ngôi chùa ngôi đền đó. Để tạo ra những âm vang chất lượng thì chuông đồng cần được đúc tại các cơ sở đúc uy tín chất lượng.

Vừa qua, Đúc đồng mỹ nghệ Minh Phúc - một thương hiệu nổi bật trên thị trường đồ đồng, xuất thân từ làng đúc truyền thống nổi tiếng có niên đại từ hàng ngàn năm về trước Ý Yên - Nam Định, đã đúc thành công 2 sản phẩm chuông đồng - ĐẠI HỒNG CHUNG nặng 750kg và 550kg tại 2 ngôi chùa cổ kính tại tỉnh Phú Thọ.

Đại Hồng chung được đúc hoàn toàn thủ công từ đồng nguyên chất, cho ra đời một pháp khí với âm thanh trong trẻo, xua tan mọi khổ đau, tà ma ngoại đạo xuất 3 cõi của trần gian đem đến cho con người những điều may mắn hạnh phúc. 

Xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể tăng ni, phật tử cùng quý sư thầy đã tin tưởng và lựa chọn Đồ đồng mỹ nghệ Minh Phúc là địa chỉ tin cậy để đúc chuông đồng. Ngoài nhận chế tác các sản phẩm chuông đồng, trống đồng, chiêng đồng, … chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm đồ đồng khác như đồ thờ cúng, đồ đồng phong thủy, đồ đồng cao cấp, tranh đồng,... với đa dạng hình dáng, kích thước, chất liệu để khách hàng có thể lựa chọn.

Rất hân hạnh có thể phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng với những sản phẩm chất lượng. 

Sau đây là 1 số hình ảnh khác về các dự án Đúc chuông đồng tại Minh Phúc:Bài viết liên quan

Bàn giao và lắp đặt công trình cổng nhôm đúc cho hộ gia đình
Bàn giao và lắp đặt công trình cổng nhôm đúc cho hộ gia đình

Đúc đồng mỹ nghệ Minh Phúc bàn giao và lắp đặt công trình Cổng nhôm đúc cho gia đình khách hàng tại Hà Nội.

Dự án thi công Tượng Phật A Di Đà ngồi đài sen
Dự án thi công Tượng Phật A Di Đà ngồi đài sen

Tượng Phật A Di Đà ngồi đài sen do Đúc Đồng Mỹ Nghệ Minh Phúc thi công. Kích thước chiều cao 1m80.

Dịch vụ đúc chuông đồng
Dịch vụ đúc chuông đồng

“Xây chùa, tạo tượng, đúc chuông Ba công đức ấy thập phương nên làm.”

Chat Zalo

0979.692.807