Giới thiệu về chúng tôi

05/07/2021
Giới thiệu về chúng tôi - Đúc Đồng mỹ nghệ Minh Phúc
  • Về chúng tôi:

Đúc đồng mỹ nghệ Minh Phúc được sinh ra từ Làng nghề Đúc đồng truyền thống Thị trấn Lâm – Huyện Ý Yên – Tỉnh Nam Định có tuổi đời hàng ngàn năm. MINH PHÚC đã và đang vươn mình phát triển mạnh mẽ, tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, có được sự tín nhiệm và đánh giá cao từ phía khách hàng. MINH PHÚC đã và đang khẳng định được vị thế trong lòng người tiêu dùng và dần tạo dựng được thương hiệu Đồ đồng cao cấp.

Đội ngũ lãnh đạo của MINH PHÚC là những người tâm huyết với nghề, cùng với những nghệ nhân xuất sắc, đã không ngừng học hỏi để tìm ra những kỹ thuật thủ công tinh tế, khéo léo để dung hòa giữa kỹ thuật chế tác truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại để nhằm tạo ra những sản phẩm ưu tú, thổi hồn vào những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được mọi kỳ vọng của khách hàng. MINH PHÚC luôn gắn mình với Slogan – “Kiến tạo Đồ đồng Thuần Việt”, đang hướng đến việc tạo dựng được thương hiệu "Đồ đồng Việt của người Việt". 

  • Tầm nhìn:

Trở thành doanh nghiệp chế tác Đồ đồng thủ công mỹ nghệ hàng đầu trên cả nước.

  • Giá trị cốt lõi: 

+ Luôn nỗ lực tìm kiếm giải pháp để nâng cao chất lượng sản phẩm.

+ Sản xuất ra những sản phẩm cao cấp, mang giá trị cao cho xã hội và người tiêu dùng.

+ Luôn hướng đến việc tạo dựng thương hiệu Đồ đồng Việt của Người Việt.

+ Gia tăng trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường.Bài viết liên quan

Những điều cần biết về Đỉnh Thất Lân Vờn Cầu
Những điều cần biết về Đỉnh Thất Lân Vờn Cầu

Đỉnh Thất Lân Vờn Cầu - 7 Con Nghê

Hiểu thêm về đồ đồng khảm ngũ sắc
Hiểu thêm về đồ đồng khảm ngũ sắc

Đôi khi chúng ta vẫn nghe thấy cụm từ "đồ đồng khảm ngũ sắc", "nghệ nhân khảm ngũ sắc"… tuy nhiên, đồ đồng khảm ngũ sắc là gì thì không phải ai cũng hiểu. Và vì sao đồ đồng khảm ngũ sắc được đánh giá là sản phẩm đồng mỹ nghệ tinh xảo bậc nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồ đồng khảm ngũ sắc qua bài viết dưới đây.

Nguồn gốc và ý nghĩa của Trống Đồng Đông Sơn
Nguồn gốc và ý nghĩa của Trống Đồng Đông Sơn

Trống đồng Đông Sơn không chỉ là nhạc cụ đại diện cho người Việt mà còn là biểu tượng văn hóa dân tộc ta xưa nay. Hiện nay, đây được coi là sản phẩm độc đáo để trang trí hoặc làm quà biếu tặng vô cùng giá trị. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về nguồn gốc và ý nghĩa của Trống Đồng Đông Sơn.

Chat Zalo

0979.692.807