Nhận Đúc Đồng Theo Yêu Cầu – Uy Tín, Chất Lượng Toàn Quốc

05/07/2021
Luôn tạo ra được sự khác biệt, chính những sản phẩm, những công trình đúc đồng được thi công đang ngày một tạo dựng và khẳng định được thương hiệu, vị thế trên thị trường đồ đồng Việt hiện nay.

Đúc Đồng Mỹ Nghệ Minh Phúc chúng tôi nhận thiết kế và thi công các sản phẩm đồng mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trang trí nội thất như cổng, cửa bằng đồng, nội thất phòng thờ với đồ đồng thờ cúng, nội thất nhà tắm với chậu tắm bằng đồng…

1. Tạc, đúc tượng chân dung

Tượng bán thân bố mẹ, ông bà, tổ tiên phục vụ thờ cúng tâm linh. Những người có công với gia đình, dòng họ, doanh nghiệp, quà mừng thọ… Đặc biệt chúng tôi cũng rất thành công đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu những tượng chân dung do khách hàng yêu cầu chỉ cần 1 bức ảnh chụp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đúc, đặc biệt là đúc chân dung, đúc truyền thần, với đội ngũ thợ điêu khắc đội ngũ thợ đúc, thợ sửa nguội tay nghề cao, cơ sở Đúc Đồng Mỹ Nghệ Minh Phúc đã đúc thành công nhiều pho tượng chân dung, pho tượng truyền thần cho nhiều khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những tác phẩm chân dung đẹp, có hồn nhất cho quý khách hàng.

2. Đúc đồ đồng thờ cúng

Đồ thờ bằng đồng là thứ không thể thiếu được trong bàn thờ gia tiên của người Việt. Có nhiều loại đồ thờ bằng đồng Dapha, đồ thờ bằng đồng vàng, đồng thau, đồ thờ bằng đồng đỏ khảm tam khí, khảm ngũ sắc…

Đồ thờ cúng bằng đồng được chia làm nhiều loại với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Không chỉ đơn thuần là vật dụng bày trong phòng thờ, khán thờ, ban thờ… đồ thờ cúng bằng đồng còn mang những ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Bởi thế, những món đồ đồng thờ này cần đảm bảo đầy đủ yêu cầu về giá trị sử dụng cũng như yếu tố thẩm mỹ.

3. Đúc tượng đồng toàn thân 

Tượng danh nhân lịch sử Việt Nam và các nhân vật lịch sử của thế giới: Chủ tịch Hồ Chí Minh, Lenin, Quan Vân Trường… Tượng toàn thân với dáng ngồi hoặc dáng đứng theo tỷ lệ 1/1 hoặc thu nhỏ tùy theo yêu cầu khách hàng. Tượng đồng 4 chiều nguyên khối bằng đồng đỏ là món quà ý nghĩa dành tặng người thân,gia đình,bạn bè hoặc để thờ cúng trong bàn thờ gia tiên, đền thờ, từ đường họ, quà mừng sinh nhật, quà biếu tặng cao cấp.

4. Đúc tượng đồng phong thuỷ 

Sản phẩn tượng tỳ hưu, kỳ lân, tượng trang trí nghệ thuật, phù điêu…

Ngoài các linh vật, vật phẩm phong thủy, các sản phẩm tượng phong thủy có ý nghĩa rất lớn, sức mạnh trấn trạch và chiêu tài mạnh mẽ hơn nhiều lần. Trong nhà, phòng làm việc nên có 1 trong số 5 tượng phong thủy này, bằng đồng là tốt nhất: Tượng Quan Công, tượng Trần Hưng Đạo, tượng Phật Di Lặc, tượng 3 ông Tam Đa, tượng Khổng Minh Gia Cát Lượng.

5. Đúc tượng đồng nghệ thuật 

Tượng đồng gồm nhiều dạng khác nhau và có thể phân ra làm 3 loại: tượng Phật, tượng chân dung, tượng nghệ thuật trang trí phong thủy. Quy trình đúc tượng đồng cơ bản giống nhau,quy cách chế tác tùy theo tượng to hay nhỏ để có biện pháp thi công đúc đồng thuận lợi.

6. Đúc trống đồng người Việt cổ

Các sản phẩm Trống đồng với nhiều kích cỡ khác nhau. Về cơ bản là các sản phẩm Trống đồng Đông Sơn, nhưng chúng tôi có thể biến tấu, thêm các họa tiết như bản đồ Việt Nam, Cờ đỏ Sao vàng… để tăng thêm tính thẩm mỹ va đa dạng cho sản phẩm.

7. Đúc tranh đồng nghệ thuật 

Tranh đồng nghệ thuật được Đúc Đồng Minh Phúc chế tác từ nguyên liệu đồng tấm nhập khẩu từ nước ngoài. Tỷ lệ đồng thanh khiết 100%, sản phẩm tranh được thúc từ đồng nổi khối theo hình dáng tạo nên đường nét tinh xảo, sắc nét dùng trang trí nhiều không gian kiến trúc nội thất khác như: nội thất gia đình, phòng thờ, đình chùa, từ đường họ… Mỗi một tác phẩm tranh đồng được chế tác công phu qua nhiều công đoạn: làm khuôn – thúc nổi hoa văn – chạm khắc tỉa họa tiết cho nét và tinh xảo – đánh bóng – làm màu phủ bóng…

Đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu: tranh chữ (chữ tâm ,chữ nhẫn ,chữ phúc lai thành , chữ đức…). Tranh phong cảnh (mai hóa rồng, mã đáo thành công, tranh đồng quê…). Tranh phong thủy (Cửu ngư, Mã Đáo Thành Công, Tứ Quý, tranh Long Phượng, Cá chép, trống đồng, tranh Phúc – Lộc – Thọ, tranh Long – Ly – Quy – Phượng…).

8. Tạo và chế tác mẫu theo yêu cầu

Thiết kế, đúc đồng và sản xuất các loại tranh, đĩa đồng, Quốc huy, phù hiệu, huân huy chương cho các đơn vị, QDND, CAND, LOGO doanh nghiệp, Cúp vàng, quà tặng doanh nghiệp, biển chức danh… Đến các sản phẩm mạ vàng 24k và dát vàng 9999 đẹp mắt.Bài viết liên quan

Dịch vụ mạ vàng nội thất, ngoại thất
Dịch vụ mạ vàng nội thất, ngoại thất

Dịch vụ mạ vàng nội thất, ngoại thất

Dịch vụ nhôm đúc theo yêu cầu
Dịch vụ nhôm đúc theo yêu cầu

Đúc Đồng Mỹ Nghệ Minh Phúc nhận thi công các dịch vụ nhôm đúc theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ mạ vàng điện thoại
Dịch vụ mạ vàng điện thoại

Điện thoại là đồ dùng thường xuyên hàng ngày chịu nhiều ma sát khi để trong túi quần, túi xách và tiếp xúc với mồ hôi tay có nhiều muối. Để đảm bảo độ bền cho điện thoại, Minh Phúc đã áp dụng công nghệ mạ vàng siêu cứng dành riêng cho điện thoại và đồng hồ.

Chat Zalo

0979.692.807