Dịch vụ nhôm đúc theo yêu cầu

Đúc Đồng Mỹ Nghệ Minh Phúc nhận thi công các dịch vụ nhôm đúc theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ đúc chuông đồng

“Xây chùa, tạo tượng, đúc chuông Ba công đức ấy thập phương nên làm.”

Dự án đúc chuông đồng (Đại Hồng Chung 750kg và 550kg) tại 2 ngôi chùa tại Phú Thọ

Chuông đồng là một trong những pháp khí không thể thiếu trong lễ nghi Phật Giáo. Với những người học đạo bước đi trên con đường giải thoát giác ngộ thì tiếng chuông có giá trị thiêng liêng và ý nghĩa sâu sắc. Chuông đồng là một trong những đại diện tâm linh điển hình, không thể thiếu trong nhà thờ, chùa, đình, đền…

Dịch vụ mạ vàng theo yêu cầu

Dịch vụ mạ vàng theo yêu cầu

Dịch vụ mạ vàng nội thất, ngoại thất

Dịch vụ mạ vàng nội thất, ngoại thất

Những điều cần biết về Đỉnh Thất Lân Vờn Cầu

Đỉnh Thất Lân Vờn Cầu - 7 Con Nghê

Bàn giao và lắp đặt công trình cổng nhôm đúc cho hộ gia đình

Đúc đồng mỹ nghệ Minh Phúc bàn giao và lắp đặt công trình Cổng nhôm đúc cho gia đình khách hàng tại Hà Nội.

Nguồn gốc và ý nghĩa của Trống Đồng Đông Sơn

Trống đồng Đông Sơn không chỉ là nhạc cụ đại diện cho người Việt mà còn là biểu tượng văn hóa dân tộc ta xưa nay. Hiện nay, đây được coi là sản phẩm độc đáo để trang trí hoặc làm quà biếu tặng vô cùng giá trị. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về nguồn gốc và ý nghĩa của Trống Đồng Đông Sơn.

Dự án thi công Tượng Phật A Di Đà ngồi đài sen

Tượng Phật A Di Đà ngồi đài sen do Đúc Đồng Mỹ Nghệ Minh Phúc thi công. Kích thước chiều cao 1m80.

Những mẹo đơn giản giúp làm sạch đồ đồng tại nhà

Mỗi dịp cuối năm, bên cạnh việc mua sắm, trang hoàng lại cho bàn thờ gia tiên thì việc lau chùi đánh bóng lại những vật dụng thờ cúng cũng là việc không thể thiếu của mỗi gia đình Việt Nam xưa nay. Ở bài viết này, Đúc Đồng Mỹ Nghệ Minh Phúc sẽ tổng hợp một số mẹo giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc vệ sinh, lau chùi đồ đồng tại nhà nhé!

Hiểu thêm về đồ đồng khảm ngũ sắc

Đôi khi chúng ta vẫn nghe thấy cụm từ "đồ đồng khảm ngũ sắc", "nghệ nhân khảm ngũ sắc"… tuy nhiên, đồ đồng khảm ngũ sắc là gì thì không phải ai cũng hiểu. Và vì sao đồ đồng khảm ngũ sắc được đánh giá là sản phẩm đồng mỹ nghệ tinh xảo bậc nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồ đồng khảm ngũ sắc qua bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về Bộ Ngũ Sự trong thờ cúng

Người Việt từ xưa đến nay luôn coi trọng đồ vật dùng để thờ cúng, do vậy trên bàn thờ gia tiên không thể thiếu bộ đồ thờ bằng đồng như bộ tam sự, bộ ngũ sự. Đây được coi là nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt thể hiện sự hiếu thảo với ông bà tổ tiên và những người đi trước, luôn mong được che chở, phù hộ.

Chat Zalo

0979.692.807